A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KHI NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID – 19

Trường TH Phú Thuận A1 tổ chức đón học sinh đi học trở lại vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 trong tư thế đảm bảo an toàn về công tác  phòng chống dịch bệnh Covid – 19

CÔNG TÁC ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU KHI NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID – 19

         Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và Phòng giáo dục Đào tạo huyện Hồng Ngự. Trường TH Phú Thuận A1 tổ chức đón học sinh đi học trở lại vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 trong tư thế đảm bảo an toàn về công tác  phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Trước đó nhà trường đã tiến họp Hội đồng sư phạm, chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong công việc đón học sinh trở lại trường. Nhân viên y tế học đường đón học sinh ngay từ cổng trường, Phát khẩu trang cho những em đi học mà không có đeo khẩu trang, hay những em có nhu cầu xin thêm khẩu trang đeo khi đi học, đồng thời để đảm bảo bảo khâu vệ sinh tay cho các em nhân viên y tế học đường còn xịt nước sát khẩu rửa tay kho cho các em trước khi đi vào lớp học.

Cấp phát khẩu trang cho những học sinh chưa có khẩu trang

                  

Xịt dung dịch để phòng dịch bệnh cho các em trước khi vào lớp

            Ngoài việc xịt nước sát khẩu rửa tay kho cho các em, nhà trường còn chuẩn bị nơi rửa tay có xà phòng và có khăn giấy để cho các em lau tay sau khi rửa tay.

Các em cũng ý thức và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng

        Qua các khâu chuẩn đã làm tạo được sự an tâm của phụ huynh học sinh nhà trường, đồng thời góp phần vào công tác phòng chống dịch covid – 19 ở địa phương một cách tốt nhất.

Người viết: Trịnh Văn Nhàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết