A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 5B, trường TH Phú Thuận A1 hưởng ứng phong trào viết thư UPU lần 47.

       Nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi và giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội. Với đề bài: “ Hãy tưởng tượng em là một bức thư có khả năng du hành vượt thời gian”, tất cả các em học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Phú Thuận A 1 đều tích cực tham gia phong trào viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47.

          Sau khi được Ban giám hiệu nhà trường, thầy Tổng phụ trách Đội phát động phong trào viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47, tất cả các em học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Phú Thuận A 1 đều tích cực tham gia. 

       

         Riêng lớp 5B giáo viên chủ nhiệm đã giành riêng một tiết sinh hoạt lớp để phát động lại phong trào viết thư UPU. Đồng thời, giáo viên đã giành thời gian định hướng cũng như giải đáp thắc mắc cho học sinh lớp mình về hình thức cũng như nội dung khi viết bài tham gia.

 

       Thời gian kết thúc để nộp bài cho giáo viên chủ nhiệm là 15/02/2018. Hy vọng các sẽ hoàn thành tốt bài viết. Chúc các em có những bài viết hay với những  ý tưởng táo bạo và đầy sáng tạo.

                                                                                     Người viết

 

                                                                                  Ngô Văn Buôl

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết