LỚP 2C, TRƯỜNG TH PHÚ THUẬN A1 TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI HỌC KÌ I

Trưa ngày 10/01/2018, vào lúc 11 giờ 30 phút, điểm 2 trường Tiểu học Phú Thuận A 1, lớp 2C tổ chức buổi họp phụ huynh, nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cuối học kì I và đưa phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2017- 2018.

Đến dự buổi họp cùng với giáo viên chủ nhiệm cô Nguyễn Thị Trâm còn có các anh chị em phụ huynh lớp 2C cùng tham dự.

Cô Nguyễn Thị Trâm báo cáo kết quả học tập, rèn luyện trong học kì I và phương hướng nhiệm vụ học kì II. Nhìn chung các em đều ngoan ngoãn, lễ phép, vâng lời thầy cô, có ý thức học tập tốt. Thực hiện tốt các nề nếp thể dục vệ sinh, các quy định về nề nếp của trường, lớp, giữ vở sạch, viết chữ đẹp. Nhiều em có ý thức học tập tốt, tiếp thu bài chủ động, tích cực, tự giác, hoàn thành tốt các bài tập. Xây dựng và duy trì phong trào rèn chữ viết, hầu hết các em có ý thức rèn luyện tốt; một số em còn tích cực trong việc rèn chữ, nhiều em có nhiều cố gắng và tiến bộ rõ rệt về chữ viết. Trong giờ học hầu hết các em đều chú ý nghe giảng, rất nhiều em hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Qua  kiểm tra cuối học kì I các em đều đạt kết quả tốt.

Phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong học học kì II. Duy trì những thành tích  đã đạt được trong học kì I, phấn đấu đạt Vở sạch chữ đẹp và 100 % học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học. Duy trì đôi bạn cùng tiến giúp đỡ nhau trong học tập; tổ chức nhiều hình thức thi đua. Tăng cường kèm cặp, bồi dưỡng, phụ đạo học sinh ngay trong các giờ học.

Bên cạnh đó, phụ huynh còn hứa kết hợp với giáo viên chủ nhiệm thường xuyên động viên, nhắc nhở, kiểm tra các em tự học và kiểm tra dụng cụ học tập; tạo mọi điều kiện để các em học tập tốt hơn trong học kì tới.

Nguyễn Thị Trâm