HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN A1 HÁO HỨC ĐẾN TRƯỜNG THAM GIA HỌC TRỰC TIẾP SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng ngày 14/02/2022 học sinh các khối, lớp trường tiểu học Phú Thuận A 1 đều háo hức đến trường sau thời gian dịch bệnh kéo dài. Để đảm bảo an toàn khi học sinh đến trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã tập trung từ rất sớm để hướng dẫn, hỗ trợ học sinh thực hiện các biện pháp phòng , chống dịch Covid-19 theo qui định. Sẵn sàng mọi kịch bản khi có dịch xảy ra.

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN A1

HÁO HỨC ĐẾN TRƯỜNG THAM GIA HỌC TRỰC TIẾP

SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Các khẩu hiệu tuyên truyền của Trường

Bên cạnh đó, các biện pháp phòng dịch như phân luồng học sinh, đo thân nhiệt tự động, sát khuẩn… được thực hiện nghiêm túc. Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, nhà trường quy định phụ huynh chỉ đưa con em đến cổng trường.

Giáo viên và Y tế của trường khử khuẩn và hướng dẫn các em vào lớp

Sau khi trao đổi trực tiếp với phụ huynh thì một số phụ huynh cũng còn lo lắng khi con mình đến trường học trực tiếp. Nhưng bên cạnh đó vài ý kiến phụ huynh cũng cho biết thêm việc học sinh trở lại trường hiện nay là phù hợp. Vì ở nhà cha mẹ ít quan tâm trong việc học của con, một số phụ huynh chưa bắt kịp chương trình giáo dục hiện nay nên việc dạy học cho con em rất khó khăn. Chính vì thế, việc trở lại học trực tiếp ở trường của học sinh cần được phối hợp chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường, trong việc nắm bắt tình hình học tập cũng như hướng dẫn cách phòng, chống dịch đến cha mẹ học sinh khi đưa con đến trường.

Về công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường đã thực hiện phân nhiệm các giáo viên, nhân viên tổ chức dọn vệ sinh khử khuẩn tất cả các phòng học, đồng thời phân công thầy cô phụ trách hướng dẫn học sinh.

Học sinh đến trường trở lại, các giáo viên đều có chung tâm lý hào hứng và hy vọng các em khỏe mạnh, việc học được diễn ra bình thường...

Người viết: Nguyễn Thị Trâm