GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN A1 THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2022 – 2023

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2022,  Cán bộ quản lý và giáo viên Trường Tiểu học Phú Thuận A1 tham dự trực tuyến chương trình giới thiệu sách giáo khoa lớp 3 do Sở GĐĐT tổ chức.

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THUẬN A1 THAM GIA

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3

CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC 2022 – 2023

Căn cứ Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức giới thiệu, bồi dưỡng và cung ứng sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, năm học 2022 – 2023.

CBQL, GV tham dự tại điểm cầu Trường TH Phú Thuận A1

Hội nghị diễn ra trong vòng 4 ngày: từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 3 năm 2022. Với sự tham gia của các điểm cầu chính Sở GDĐT và điểm cầu ở tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Các giáo viên được các tác giả giới thiệu về các đầu sách lớp 3 của các nhà xuất bản: Cánh Diều, Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức với cuộc sống và một số bộ SGK Tiếng Anh.

Hội nghị giúp cán bộ quản lý, giáo viên tiếp cận và nắm được cấu trúc, nội dung các SGK đã được Bộ trưởng Bộ GDĐT phê duyệt. Từ đó giúp cho CB-GV có đầy đủ thông tin về SGK lớp 3 để có cơ sở lựa chọn theo thông tư 25/2020/TT BGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2020 của Bộ GDĐT.

Sau khi đã nắm vững ưu điểm, hạn chế của các đầu sách nhà trường sẻ tổ chức hội nghị tiến hành biểu quyết chọn từng đầu sách phù hợp và đề xuất đầu sách lớp 3 năm học 2021 – 2022 lên cấp trên.

Người viết: Đỗ Thị Ánh Linh