Chi bộ Trường Tiểu Học Phú Thuận A1 tổ chức họp chi bộ thường kì năm 2022

Nhằm đánh giá những ưu điểm và tồn tại  hoạt động của chi bộ trong tháng vừa qua, đồng thời đưa ra phương hướng thực hiện trong tháng tới. Vào lúc 7giờ 30 phút ngày 8/1/2022 trường TH Phú Thuận A 1 đã tổ chức cuộc họp chi bộ trong tháng 1/ 2022 Đến dự buổi họp có Đồng chí Trần Thanh Hào Đảng ủy viên cán bộ địa chính xã, giám sát chi bộ, cùng có mặt 23 đảng viên của chi bộ trường cùng tham dự.

Chi bộ Trường Tiểu Học Phú Thuận A1 tổ chức họp chi bộ thường kì năm 2022

Đồng chí Trịnh Văn Nhàn Phó bí thư chi bộ thông qua công tác chính trị, tư tưởng Chi bộ. Tất cả đảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư tưởng ổn định, tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng, nâng cao được nhận thức trách nhiệm trong công tác. Kiên quyết đấu tranh với những luận điệu sai trái, để lộ thông tin của đơn vị, gây chia rẽ khối đoàn kết nội bộ.Chi bộ thực hiện tốt công tác triển khai, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 12 năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 01 năm 2022.

Kết quả lãnh đạo đảng viên thực hiện nhiệm vụ.

- Thực hiện tốt việc dạy trực tuyến cho học sinh lớp 5 và giao bài cho HS lớp 1,2,3,4.

- Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

- Thực hiện tốt lao động chuẩn bị các phòng học.

- Tham gia tích cực cùng trạm y tế xã công tác tiêm vắc cin mũi 3 cho người dân.

- Công tác vận động học sinh tham gia BHYT đạt 100% và BHTN còn chậm, tuy nhiên vẫn còn một số em cần phải vận động tiếp 9 tháng trong năm 2022.

- Thực hiện tốt việc mua chuẩn bị các dụng cụ y tế phòng chống dịch covid-19.

- Tham gia hiến máu đủ chỉ tiêu đề ra.

- Tham gia phong trào vẽ tranh cổ động đạt được giải Ba.

Buổi họp chi bộ tuân thủ đúng 5k của Bộ y tế

Cuộc họp trao đổi thảo luận nghiêm túc phương hướng đã đề ra. Buổi họp tuân thủ đúng 5k trong biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19

Người viết: Phan Thị Thanh Giang