Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Trường TH Phú Thuận A1

Nhằm thực hiện theo công văn số 1087/SGDĐT-GDTrH-TX&CN về việc hướng dẫn tổ chức giảng dạy ngoại ngữ năm học 2021- 2022. Tổ chức phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh.

Dưới sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu trường TH Phú Thuận A1, câu lạc bộ Tiếng Anh đã được thành lập vào năm học 2021 – 2022. Câu lạc bộ Tiếng Anh ra đời, hoạt động với mục đích tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích. Đồng thời giúp học sinh rèn luyện và phát triển các kĩ năng giao tiếp cùng với các kĩ năng mềm như: kĩ năng hợp tác, kĩ năng làm việc nhóm,…. .

Vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 6 năm 2022, trường TH Phú Thuận A1 tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 4,5. Nội dung buổi sinh hoạt gồm kể chuyện, đoán tranh và giao lưu văn nghệ. Sau buổi sinh hoạt các em được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó hình thành cho các em  yêu thích và  tích cực học Tiếng Anh. Đồng thời, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh:

Người viết: Lâm Kim Phượng

Tác giả: Trường TH Phú Thuận A1