18/05/22  Tin của trường  41
    Để tiết dạy sinh hoạt lớp đạt hiệu quả thì cần áp dụng các hình thức như: Trò chơi dân gian, xem phim, tuyên truyền, mời phụ huynh họp, hoạt động ngoại khóa...
 18/05/22  Tin của trường  34
Triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới trước tác động của đại dịch COVID-19, đặc biệt là việc tổ chức dạy - học trực tuyến còn vấp phải những thách thức lớn về trang thiết bị dạy – học… Song với tình thương, tâm huyết của những người đi gieo chữ, các thầy cô giáo đã có những cách làm hay, sáng ...
 25/04/22  Tin của trường  45
Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức và kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
 25/04/22  Tin của trường  55
Hằng năm, ở nước ta có rất nhiều vụ chết đuối thương tâm đặc biệt là đối với các em học sinh lứa tuổi mầm non, tiểu học. Lý do chủ yếu là các em chưa biết bơi hoặc thiếu các kĩ năng, kiến thức về sự an toàn khi đi tắm ở biển, sông, suối, ao, hồ….
 21/03/22  Tin của trường  84
Chiếc áo dài luôn là biểu tượng tuyệt vời, là trang phục truyền thống đáng tự hào của người Việt Nam nói chung và của người con gái Việt nói riêng.
 21/03/22  Tin của trường  82
Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2022,  Cán bộ quản lý và giáo viên Trường Tiểu học Phú Thuận A1 tham dự trực tuyến chương trình giới thiệu sách giáo khoa lớp 3 do Sở GĐĐT tổ chức.